Học Digital Marketing để thành công

 

 

 

Sự phát triển của kỹ thuật số và di động ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ đến hành vi mua hàng của khách hàng. Một số ít các công ty marketing thức thời đã có cập nhật được công nghệ Digital marketing (marketing kỹ thuật số) để đưa công ty phát triển nhanh hơn.

 

 

 

Học Digital marketing là nhu cầu cấp thiết

 

Digital marketing phát triển quá nhanh, hầu hết những người làm marketing không được đào tạo Digital marketing từ trường Đại học do bản thân các trường Đại học cũng bất ngờ trước sự thay đổi. Các trường đại học lên chương trình, xin phép và thuê giảng viên để có chương trình dạy Digital marketing thì mất 3-5 năm. Lúc đó, sinh viên không thể cập nhật kiến thức mới. Trong khi đó, một số các những người làm marketing đã ra trường lâu thì tỏ ra lạc hậu trước Digital marketing đang phát triển hàng ngày.

 

 

Doanh nghiệp cần một lực lượng Digital marketing rất lớn nhưng nguồn cung cấp nhân lực về làm Digital marketing thiếu hụt nghiêm trọng. Một số bạn đã học từ nguồn Internet qua Google .v.v. nhưng những kiến thức từ internet lại rất thiếu hệ thống và khá khó hiểu vì Digital Marketing có yếu tố kỹ thuật khá nhiều.

 

 

Cũng có nhiều khóa học về một phần của Digital marketing như SEO, Facebook marketing nhưng nó chỉ là một phần nhỏ của Digital marketing. Digital marketing cũng như marketing truyền thống, muốn thành công thì phải cần nắm rõ nhiều công cụ marketing khác nhau và để một chiến dịch thành công thì cần phải phối hợp nhiều công cụ với nhau (marketing mix).

 

 

 

 

Giải pháp của chúng tôi

 

Hiểu được nhu cầu học Digital Marketing của học viên và nhu cầu cần nhân lực của rất nhiều công ty, công ty Lamkim đã tập hợp những chuyên gia có kiến thức, kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực Digital marketing phát triển một bộ chương trình hoàn chỉnh về Digital marketing. Khóa học Digital marketing của chúng tôi bao gồm nhiều nội dung cho marketing mix:

 Website

 •  Marketing nội dung (Content marketing)
 •  Công cụ tìm kiếm (Search engine)
 •  Marketing mạng xã hội (Social media marketing)
 •  Quảng cáo di động
 •  Mobile marketing
 •  Email marketing
 •  …

 

Chương trình Đào tạo Digital marketing này được chúng tôi phát triển dựa vào 2 yếu tố: Lý thuyết và thực tiễn. Chúng tôi cung cấp lý thuyết để các học viên có cái nhìn hệ thống vững chắc và các cơ sở tư duy. Song song như thế chúng tôi phát triển các phương pháp để giúp các học viên tiến hành trong thực tiễn. Chúng tôi cũng có mô tả những chương trình đã và đang thực hiện tại các công ty đa quốc gia để các học viên nắm bắt với những công nghệ Digital marketing mới nhất và có thể áp dụng ngay vào công việc của mình.

 

 

 

 

Chương trình đào tạo Digital Marketing của chúng tôi

 

 

Mục tiêu khoá học

 

 •  Thấu hiểu về sở thích, hành vi của khách hàng về Digital
 •  Biết được xu thế tác động lên hành vi truyền thông của khách hàng từ Digital marketing.
 •  Nắm rõ các công cụ Digital Marketing
 •  Thực hành trong các tình huống thực tế
 •  Tự giải quyết vấn đề Digital marketing cho công ty.

 

 

Đối tượng tham dự

 

 •  Những người đang làm marketing: Giám đốc Marketing, Trưởng phòng Marketing, Chuyên viên marketing, Nhân viên marketing.
 •  Sinh viên đang theo học tại các trường Marketing, quản trị kinh doanh
 •  Chủ doanh nghiệp nhỏ muốn làm marketing để tiết kiệm chi phí

 

 

Nội dung khoá học

 

Toàn bộ chương trình chia thành những khóa học khác nhau để học viên linh hoạt về thời gian và chọn những lớp học phù hợp với chuyên môn của mình. Chúng tôi cũng khuyến khích các học viên nên tham gia toàn bộ chương trình để nắm bắt và làm được trong thực tế vì chúng tôi nhấn mạnh yếu tố thực hành để làm tốt được công việc Digital marketing một cách hiệu quả.

 

Các khóa học như sau:

 

 •  Phân tích Digital marketing
 •  Customer insight trong Digital marketing
 •  Hoạch định Digital marketing
 •  Website
 •  Marketing nội dung (Content marketing)
 •  Công cụ tìm kiếm (Search engine)
 •  Marketing mạng xã hội (Social media marketing)
 •  Quảng cáo di động
 •  Mobile marketing
 •  Email marketing
 •  Kiểm soát chương trình

 

 

Giảng viên

 

- Là những diễn giả, chuyên gia cố vấn hoặc làm việc trực tiếp về Digital marketing  cho các công ty đa quốc gia, những công ty truyền thông lớn tại Việt Nam

- Là những người có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Digital marketing.

 

 

Hoc-vien-tham-gia-khoa-hoc-lamkim

 

 

Lợi ích cho học viên

 

Phân tích tốt cho ra quyết định

 

Việc phân tích đúng đắn về sở thích, hành vi người dùng, đối thủ cạnh tranh, hành vi truyền thông, sản phẩm, .v.v sẽ giúp cho học viên có thể có những phương thức đúng để làm kế hoạch và ra quyết định đúng đắn về sau. Việc phân tích trong Digital Marketing rất thuận lợi vì có những công cụ mạnh nhưng cũng thách thức người phân tích phải sử dụng công cụ thành thạo. Vì thế, trong lớp học chúng tôi cho học viên thực tập trực tiếp trên máy tính và những trường hợp thực tế.

 

 

 

 

Phát triển được kế hoạch Digital marketing

 

Học viên có thể phát triển kế hoạch Digital marketing để đáp ứng được mục tiêu truyền thông, thương hiệu và doanh số cho công ty. Công việc hoạch định Digital marketing là việc khó nhưng quan trọng cho công ty vì nó quyết định lớn đến sự thành công của chiến dịch marketing.

 

 

 

 

Sử dụng tốt các công cụ Digital marketing

 

Lớp học hướng đến mục tiêu quan trọng là làm cho các học viên tham gia lớp học Digital Marketing này có thể ứng dụng được các công cụ Digital marketing một cách chính xác và thành thạo.

 

 

 

 

Đánh giá chương trình

 

Chúng tôi cung cấp và giúp các học viên thực hành nhiều để sử dụng thành thạo các công cụ đánh giá (vốn là thế mạnh của Digital Marketing so với Traditional Marketing) để mang lại kết quả cao nhất cho công ty.

 

 

 

 

Chương trình Marketing hiệu quả và hiệu suất hơn

 

Học viên tham gia Khóa học Digital Marketing sẽ là quy trình marketing hoàn chỉnh từ lúc phân tích, hoạch định đến triển khai và kiểm soát giúp công ty có những chiến dịch Digital marketing hiệu quả và hiệu suất hơn.

 

 

 

 

Tiết kiệm chi phí

 

Bản thân Digital Marketing đã tiết kiệm chi phí so với Marketing truyền thống. Hơn thế nữa, học viên tham gia lớp học Digital Marketing có thể tự làm giúp công ty đỡ chí phí thuê bên ngoài cũng như tiết kiệm nhiều tiền nhờ dùng đúng công cụ, đúng thời điểm và đúng khách hàng mục tiêu.

 

 

 

 

Bài viết liên quan:

 

- Khóa học Facebook marketing

- Content marketing 7P

- Digital marketing hiệu quả

- SEO để tăng doanh thu

- Chiến lược SEO 10S