Kế hoạch cuộc đời

 

 

Một kế hoạch cuộc đời có phương pháp đúng sẽ giúp cho cuộc sống của học viên thuận lợi, vui vẻ và hạnh phúc. 

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào bạn có thể quản lý cuộc sống của bạn để bạn có thể có nhiều hiệu quả, cân bằng, và tạo ra thực hiện lâu dài?

 

Hầu hết mọi người phải đấu tranh với sự cân bằng trong cuộc sống của họ và thường được nhấn mạnh khi cố gắng để quản lý tất cả các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống - cho dù đó là sự nghiệp, kinh doanh, tài chính, các mối quan hệ, sức khỏe, thể dục, gia đình, bạn bè, vv ... đó là lý do tại sao nó là bắt buộc để có một hệ thống mà bạn có thể làm theo để bạn thực sự có thể quản lý tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của bạn một cách hiệu quả và tiến bộ liên tục hướng tới nơi bạn muốn được.

 

Nếu bạn đã từng lên kế hoạch kỳ nghỉ, đám cưới, bữa tiệc bất ngờ, hoặc sự kiện đặc biệt, bạn có biết bao nhiêu công việc là tham gia. Lập kế hoạch, kiểm tra, điều chỉnh và quy hoạch lại là tất cả các phần của quá trình của việc tạo ra các kết quả mà bạn muốn.

 

Người ta nói rằng những người không có kế hoạch thất bại, họ chỉ cần không có kế hoạch. Nó là khá rõ ràng rằng một đám cưới sẽ là một thảm họa mà không có một kế hoạch. Vâng, những gì về cuộc sống của bạn?

 

Bạn có một sự lựa chọn hoặc là làm cho mọi việc xảy ra, xem việc xảy ra hay tự hỏi "Điều gì đã xảy ra?" Mà nó sẽ được?

 

 

 

 

Nếu bạn nghiêm túc về cuộc sống trong điều chỉnh với những giấc mơ sâu thẳm nhất của bạn và mong muốn bạn cần phải trở thành một "làm cho những điều xảy ra" người. Thành công sẽ không tấn công bạn! Cách bạn có được những gì bạn muốn là kế hoạch đó!

 

Nhiều người hiểu được tầm quan trọng của sự kiện lập kế hoạch trong cuộc sống của họ, nhưng rất ít hiểu tầm quan trọng của thực kế hoạch cuộc sống của họ. 

 

Công thức cuộc sống thực là:

Triết lý cuộc đời + Kế hoạch cuộc đời = Cơ hội để sống đầy đủ về mục đích

 

 

 

Vì sao Kế hoạch cuộc đời quan trọng?

 

Dưới đây là danh sách top 10 lý do tại sao kế hoạch cuộc sống của bạn là rất quan trọng. Danh sách này đã được chuẩn bị sẵn sàng để bán cho bạn trên thực tế là bạn cần có một kế hoạch để có được những gì bạn muốn. Nếu bạn chưa "bán", đọc trên.

 

 

1. Một cuộc sống có kế hoạch cung cấp cho bạn định hướng rõ ràng

 

Kế hoạch cho phép bạn biết bạn đang đi đâu và làm thế nào bạn sẽ nhận được ở đó. Nếu không có một kế hoạch, bạn thiếu định hướng và tập trung và có nguy cơ làm mất thời gian của bạn làm những điều mà không có lợi cho tương lai của bạn.

 

 

2. Một cuộc sống có kế hoạch đưa những ước mơ của bạn trong tầm tay

 

Nếu ước mơ của bạn đã bao giờ  thành hiện thực bởi vì họ đã không có căn cứ trong một kế hoạch. Một kế hoạch hành động cung cấp các bước cần thiết để đạt được ước mơ của mình. Áp dụng các bước hành động và bạn đang trên con đường của bạn để thực hiện ước mơ của bạn xảy ra.

 

 

3. Một cuộc sống có kế hoạch giúp bạn kiểm soát tốt tình hình

 

Nếu bạn để cuộc sống của bạn để có cơ hội hoặc để người khác kiểm soát nó cho bạn, bạn chắc chắn sẽ phải thất vọng. Việc kiểm soát cuộc sống của riêng bạn là cách duy nhất để có được những gì bạn thực sự muốn.

 

 

4. Một cuộc sống có kế hoạch cung cấp cho bạn sự bình an

 

Chỉ cần biết rằng bạn đang tiến hành các bước để tạo ra cuộc sống mà bạn muốn cung cấp cho bạn một cảm giác bình an. Nếu không có một kế hoạch, nó rất dễ dàng để có được vào sự nhầm lẫn và thất vọng về con đường để đi và làm thế nào để chi tiêu ngày của bạn.

 

 

5. Một cuộc sống có kế hoạch cung cấp cho bạn những mục đích có ý nghĩa

 

Khi bạn dành thời gian để lên kế hoạch cuộc sống của bạn, bạn chọn sống cuộc sống "trên mục đích." Bạn không còn chỉ là "tồn tại". Bạn nắm lấy mục đích mà bạn đã được tạo ra để đáp ứng và làm cho nó xảy ra thông qua hành động.

 

 

6. Một cuộc sống có kế hoạch cung cấp cho bạn niềm đam mê

 

Sự thành công là thực hiện tiến bộ của một mục tiêu đáng giá. Nó không phải là một điểm đến. Đó là một cuộc hành trình. Khi bạn đang đi dần về mục tiêu, nó làm cho bạn "có mặt" thỏa mãn hơn, đam mê hơn và thú vị.

 

 

7. Một cuộc sống có kế hoạch trao quyền cho bạn

 

Kế hoạch đặt BẠN bên CỦA BẠN. Khi bạn là duy nhất có đầu óc về nơi bạn đang đi, bạn có sức mạnh để sống cuộc sống của bạn theo cách của bạn.

 

 

8. Một kế hoạch tôn vinh cuộc sống

 

Để quản lý cuộc sống của bạn cho thấy bạn tôn trọng món quà của cuộc sống mà bạn đã được đưa ra.

 

 

9. Một cuộc sống có kế hoạch đặt tâm trí tiềm thức của bạn làm việc cho bạn

 

Khi bạn có kế hoạch, bạn trồng một tầm nhìn vào tiềm thức của bạn. Tầm nhìn đó tạo ra các cơ hội cho bạn để thành công ở kế hoạch của bạn.

 

 

10. Một cuộc sống có kế hoạch cung cấp cho bạn sự tự do

 

Tự do tồn tại ở một nơi, bên trong của bạn. Khi bạn yêu cầu sự tự do bạn có để hình thành số phận của bạn, bạn thật sự tự do.

 

 

 

Chương trình đào tạo của chúng tôi

 

Đối tượng tham dự

 

 • Tất cả nhân viên
 • Quản lý cấp cơ sở đến cấp cao
 • Lãnh đạo cao cấp

 

 

 

Kết quả khóa học:

 

Sau khi tham dự khóa học này, học viên sẽ có khả năng:

 

 • Nhận dạng được ý nghĩa tồn tại của bản thân
 • Đánh giá bản thân
 • Xác định mục tiêu
 • Đánh giá mục tiêu
 • Xác định các hoạt động để hoàn thành mục tiêu
 • Cách thức kiểm soát và điều chỉnh trong thực tế

 

 

 

Nội dung khóa học

 

 • Kế hoạch cuộc đời là gì?
 • Phân tích bản thân
 • Phân tích SWOT - Điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, đe dọa
 • Cách lập mục tiêu
 • Sàng lọc mục tiêu
 • Quản lý thời gian
 • Kiểm soát căng thẳng
 • Báo cáo nhiệm vụ
 • Những bí mật của cuộc sống huấn luyện thành công

 

 

 

Lợi ích cho học viên

 

Một số lợi ích sau khi tham gia khóa học:

 

Người ta đã viết về tầm quan trọng của một kế hoạch cuộc sống. Thậm chí nhiều hơn đã được viết và phát huy về các bước để phát triển một. Tất cả điều này là tích cực, nhưng nó là cách tiếp cận đúng?

 

 

Kế hoạch cho cuộc đời ngắn ngủi ngắn

 

Kế hoạch cuộc sống thiết lập một hướng đi và mục tiêu chính để theo đuổi. Nó thậm chí có thể bao gồm những cột mốc quan trọng để kiểm tra trên đường đi. Một lần nữa, tất cả tích cực. Tuy nhiên, ý nghĩa đằng sau kế hoạch là gì? nhân vật gì đặc điểm được nhúng vào trong kế hoạch? mục tiêu của 1 năm, 5 năm, 10 năm, hay một đời là gì?

 

 

Người lang thang

 

Không có triết lý cuộc sống hoặc kế hoạch sẽ cho kết quả là một kẻ lang thang, và nó sẽ không nhất thiết phải là một hạnh phúc. Chọn tương tự yêu thích của bạn, nhưng nó đang được bánh lái. Nếu không có hai, không có hướng hoặc nền tảng. Có thể có những giây phút ý nghĩa, và họ có thể có những giây phút thực sự, thực sự tốt. 

 

 

Thói quen

 

Nếu chúng ta di chuyển lên đến nơi một triết lý cuộc sống hiện tại mà không có một kế hoạch, nó sẽ tốt hơn. Một hệ thống niềm tin được đặt ra về cách sống và làm thế nào để là công dân tốt trong cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi có thể cũng thích và có cuộc trò chuyện có ý nghĩa. Có một nền tảng cuộc sống tuyệt vời tại chỗ, nhưng chỉ đạo hoặc kế hoạch để đạt được những kết quả có ý nghĩa sẽ bị thiếu sót.

 

 

Tốc độ

 

Di chuyển để có một kế hoạch cuộc sống không có triết lý sống được xác định, một kết quả khác nhau mở ra, và điều này là góc tọa độ mà nhiều người sẽ được. mục tiêu cuộc sống, mục tiêu, chiến lược và các bước là cũng xác định, có khả năng cho một năm cụ thể trước. Dựa trên những thành công và thất bại của năm trước, kế hoạch được cập nhật và đổi mới một năm nữa. Tất cả những điều tốt đẹp để làm, vì nó cung cấp một tốc độ với cuộc sống của bạn. Có một tốc độ có ý nghĩa với cuộc sống là quan trọng, nhưng nó có thể thiếu linh hồn. Niềm tin của bạn có khả năng bị chôn vùi trong các mục tiêu, nhưng tại sao không xác định triết lý bạn muốn sống và lãnh đạo bằng? Nó tạo ra một sự kêu gọi cao hơn để cuộc sống của bạn và cách bạn dẫn dắt. Quan trọng hơn nữa, nó cung cấp một mức độ tự chịu trách nhiệm.

 

Có tốc độ trong cuộc sống là điều cần thiết. Chúng tôi chỉ cần đảm bảo chúng tôi đang đi đúng hướng và đang dẫn đầu với một mục đích.

 

 

Đi bước những dài

 

Làm thế nào một cuộc sống du lịch cho đến nay và có thể mang lại rất nhiều người khác với họ? Khi ở trong góc phần tư này có một triết lý sống kết hợp với một kế hoạch, đây là câu hỏi sẽ được đặt ra bởi những người xung quanh bạn. Mọi người sẽ nhận thấy một ý thức mạnh mẽ về sự khiêm nhường tự tin xung quanh bạn, và họ sẽ tự hỏi làm thế nào và tại sao.

 

Một hệ thống niềm tin mạnh mẽ và một cuộc sống-đầy đủ thái độ trao quyền cho một kế hoạch cho một đoạn đường dài. Hơn thế nữa, sải chân mục đích đầy của chúng tôi ít khi bỏ qua một nhịp. Chúng ta đang sống từ bên trong, đầy đủ của hành động và quan niệm trong thế giới bên ngoài.

 

 

Bài viết liên quan:

 

- Tinh thần trách nhiệm

- Kỹ năng sinh tồn 

- Kỹ năng vượt khó