Lớp học SEO 10S 

 

 

Lớp học SEO website giải pháp nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc hiệu quả. Vậy học SEO ở đâu tốt nhất?

 

 

 

Thế giới công nghệ ngày càng phát triển cao tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng nắm bắt thông tin nhanh chóng và hiệu quả. Với sự phát triển công nghệ cao này tạo tiền đề cho ngành nghề kinh doanh online lên ngôi. Do đó, mọi thứ đều được chia sẻ và bày bán rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Điều này, không những giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và đặt hàng tại nhà mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại của mình.

 

Mỗi người chúng ta đều có thói quen tìm hiểu thứ mình cần luôn search từ khóa trên công cụ tìm kiếm của Google, Cốc Cốc, Opera…Hiện tại có quá nhiều website khác nhau xuất hiện trên trang tìm kiếm, bạn không biết nên chọn website nào? Thấu hiểu được điều này, rất nhiều doanh nghiệp muốn nhân viên mình nâng cao kỹ năng kinh nghiệm thông qua những lớp học SEO website cơ bản nhằm quảng bá thương hiệu đến người dùng dễ dàng hơn. 

 

Nhưng nếu bạn chỉ áp dụng chiến lược SEO liệu có theo kịp xu hướng marketing online không? Chính vì thế, Trung tâm đào tạo Lamkim mở lớp học SEO website tphcm không những giúp doanh nghiệp tăng doanh thu lợi nhuận nhanh chóng mà còn giảm chi phí.

 

 

 

1. Lớp học SEO 10S đột phá mới

 

 

Thông thường các bạn làm SEO chỉ dựa vào tối đa 5 thủ thuật như: Seo onpage, Seo Offpage, Social Media…thì kết quả mang lại hiệu quả không cao. Chính vì vậy, để giải quyết được nguyên nhân website không lên top, Lamkim đã lập ra kế hoạch SEO 10S “đột phá” mang lại lợi thế vượt trội giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu nhanh và chính xác hơn.

 

Quy trình SEO 10S bao gồm:

 

 •   Setting Target: lập mục tiêu

 

 •   Setting  Analysics: phân tích

 

 •   Search Keyword: nghiên cứu từ khóa

 

 •   Stategy Content Marketing: phối hợp và marketing nội dung

 

 •   Selecting Content Marketing: chọn lọc nội dung

 

 •   Seo Onpage: tối ưu hóa việc hiển thị website trên công cụ tìm kiếm

 

 •   Seo Offpage: xây dựng liên kết backlink (Link – building) tới trang web

 

 •   Site Optimization: tối ưu hóa trang web

 

 •   Social Media: phương tiện truyền thông mạng xã hội

 

 •   Schedule Tracking: Theo dõi và đánh giá Seo

 

 

quy trình seo 10s

 

 

2. Tầm quan trọng của lớp học SEO 10S

 

 

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, SEO giữ vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Công cụ tìm kiếm (SEO) phục vụ hàng triệu triệu người dùng mỗi ngày tìm kiếm thứ họ cần hoặc giải quyết các vấn đề của họ.

 

Nếu bạn có một trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến, SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và đạt được các mục tiêu kinh doanh nhanh nhất.

 

Phần lớn người sử dụng công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng nhấp vào một trong 5 gợi ý hàng đầu trong các trang kết quả (SERPS). Để tận dụng lợi thế này và thu hút khách truy cập vào trang web của bạn thì website đó phải có trong vị trí top đầu.

 

Lớp học seo website không chỉ giúp bạn có kỹ năng tốt hơn mà còn giúp doanh nghiệp có thể trải nghiệm tìm tòi học hỏi những kiến thức hay và hữu ích.

 

Thông thường hàng vi người tiêu dùng thường lên internet search từ khóa cần tìm. Sau đó, họ sẽ click chọn những website ở vị trí top 1 hơn. Nếu website của bạn cuốn hút sẽ giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn. Do đó, lớp học seo online rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp nếu muốn người người biết đến thương hiệu ngày một nhiều.

 

 

 

 

3. Lợi ích khi học SEO 10S

 

Lớp học seo hcm mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Hiện tại, bạn đang là một nhà phát triển website hay đầu tư thì không nên bỏ qua khóa học SEO 10S đột phá này. Những lợi ích sau khóa học seo chuyên nghiệp tại Lamkim bạn nhận được:

 

·        Tiết kiệm chi phí

 

 

Như các bạn đều biết thì Google có một dịch vụ hiển thị quảng cáo ở trang đầu trong kết quả tìm kiếm mà chúng ta phải trả tiền cho mỗi lượt click vào (Pay Per Click – PPC) có tên là Google Adword.

 

Đây có thể là một dịch vụ rất tốt để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng cho website nhưng hãy làm phép tính đơn giản sau đây:

 

 

Bạn đặt 1$ cho mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo, trong một ngày bạn có được 200 lượt nhấp chuột vào quảng cáo thì bạn phải trả với số tiền 200$. Tức là mỗi tháng bạn sẽ phải mất 6.000$ và 72.000$ mỗi năm cho chi phí quảng cáo bằng công cụ này.

 

Sự thật là chi phí trả quảng cáo như thế này có thể là khoảng vài cent cho một lượt nhấp chuột, nhưng giá trung bình của nó thông thường là 1$ và nếu bạn mua các từ khóa có sự cạnh tranh cao hơn thì bạn phải trả thêm tiền. Đó chưa kể là nếu mỗi ngày có 200 lượt nhấp chuột vào website thì chắc gì bạn đã thu lợi được 250$ hay 300$?

 

Vì vậy, nếu như bạn muốn hiển thị website ở trên đầu trong trang kết quả tìm kiếm mà không mất quá nhiều chi phí đó là sử dụng các dịch vụ SEO hoặc bạn tự làm SEO nếu có khả năng.  Bạn có thể tham gia những khóa học seo web để nâng cao kỹ năng cho mình.

 

 

 

·        Nhắm đến đối tượng người dùng cụ thể

 

So với các hình thức quảng cáo trên mạng thông thường như đăng quảng cáo ở các website khác. Bạn sẽ không thể kiểm soát được đối tượng người dùng tiềm năng của mình. Bằng cách lựa chọn từ khóa phù hợp, mỗi khi có ai lên Google tìm kiếm một thông tin về một dịch vụ nào đó mà họ chắc chắn muốn sử dụng thì bạn sẽ vô cùng may mắn khi hiển thị ngay trang đầu của kết quả tìm kiếm. Từ đó họ sẽ nhấp vào liên kết của bạn và cơ hội người đó trở thành khách hàng của bạn là 70% nếu như bạn có những thông tin tốt về một loại hình dịch vụ mà họ cần.

 

 

 

·        Nhận một lượng truy cập lớn

 

 

Bạn hãy tưởng tượng xem mỗi ngày có bao nhiêu người tìm kiếm đến khóa học SEO.  Nếu website của bạn xuất hiện trên trang đầu của những từ khóa đó thì chắc chắn 99,99% bạn nhận được một lượt truy cập nhiều mỗi ngày. Do đó, lớp học seo website sẽ chỉ ra những phương pháp đúng đắn để doanh nghiệp thực hiện đúng kỹ năng làm việc luôn mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

 

 

 

·        Lợi ích lâu dài

 

Nếu bạn chọn dịch vụ quảng cáo trả phì thì kết quả nhận được chỉ trong thời gian ngắn. Còn khi bạn áp dụng chiến lược SEO 10S của Lamkim vào website một cách có hiệu quả. Lúc nay, chúng tôi chắc chắn rằng website của bạn sẽ luôn nằm trên top tìm kiếm mà bạn không cần phải trả chi phí nào.

 

Lamkim luôn mang đến cho các bạn giải pháp, ý tưởng sáng tạo giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh, quảng bá thương hiệu tốt hơn đến người tiêu dùng tăng doanh thu lợi nhuận hiệu quả.

 

Một số hình ảnh sau khi học xong lớp học SEO 10S tại Lamkim:

 

 

 

 

 

 

 

Đội ngũ giảng viên

 

 

Vi Quốc Hoàn

 

 

 

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm, thương hiệu, tiếp thị, thương mại điện tử
 • Tốt nghiệp MBA tại CFVG
 • Làm việc tại Siemens, Samsung, HTC ...
 • Đào tạo về Kỹ năng bán hàng, đào tạo giảng viên, chăm sóc khách hàng, ...

 

 

Đặng Tuấn

 

 

 • Kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực nhiếp ảnh
 • MOD diễn đàn Tinh Tế
 • Đã từng làm các dự án Samsung, Intel, Canon, Nikon, LG …
 • Những chia sẻ và trải nghiệm
 •  

 

Huỳnh Phú Hải

 

 

 • Tốt nghiệp MBA
 • Kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực chiến lược, thương hiệu, marketing, đào tạo…
 • Kinh nghiệm làm việc: JVC, Focus, Biz Solution, Trung Nguyên, …
 • Kinh nghiệm giảng dạy: Marketing, SEO, Digital marketing, Content, Brand...

 

 

 

Bài viết tham khảo:

 

Khóa học kỹ năng làm marketing chuyên nghiệp

Khóa học kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả
Khóa học kỹ năng giải quyết vấn đề "nhanh nhạy"
Khóa học kỹ năng giao tiếp thành công
Khóa học kỹ năng giám sát nâng cao năng lực quản lý
Khóa học kỹ năng động viên khích lệ nhân viên 
Khóa học kỹ năng hoạch định làm chủ tương lai