Kỹ năng sống

 

 

 

 

Tổng quan

 

Thuật ngữ "kỹ năng sống" đề cập đến những kỹ năng bạn cần phải làm được nhiều nhất của cuộc sống.

 

kỹ năng sống thường kết hợp với quản lý và sống một cuộc sống tốt hơn. Họ giúp chúng tôi để thực hiện những tham vọng và cuộc sống của chúng tôi đầy đủ tiềm năng của chúng tôi.

 

Bất kỳ kỹ năng đó là hữu ích trong cuộc sống của bạn có thể được coi là một kỹ năng sống. Buộc dây giày của bạn, bơi lội, lái xe và sử dụng máy tính là, đối với hầu hết mọi người, kỹ năng sống hữu ích.

 

Không có gì giống như bị kẹt trong một tình huống mà các cuộc gọi cho một trong những kỹ năng sống bạn muốn bạn đã học trước khi bạn cần nó.

 

Các từ khóa ở đây là "trước khi bạn cần nó." Bởi vì sau đó là không tốt. Bây giờ là lúc bạn cần các kỹ năng sống để cứu bạn phía sau. Trước khi bây giờ là khi bạn nên đã học được nó cho nó được sử dụng bất kỳ. Đừng để gặp phải thì tình huống thì không biết cách xử lý. Tìm hiểu các kỹ năng 12 cuộc sống mà giúp bạn thành công trong cuộc hành trình của bạn, vượt qua những tình huống khó xử, và trong một số trường hợp để cứu sống bạn.

 

Danh sách dưới đây là không theo thứ tự đặc biệt. Tìm hiểu các kỹ năng để có được trước trong cuộc sống của bạn.

 

 

 

12 kỹ năng sống Bạn Phải Tìm hiểu ngay

 

 

1: Đàm phán giá trị thực sự của bạn:

 

Kiến thức của bạn là giá trị tiền. kỹ năng sống của mình và khả năng có thể kiếm được một cuộc sống. Nhưng nếu bạn không biết làm thế nào để thương lượng giá trị của bạn, [chèn một tiếng thở dài lớn!]. Sử dụng lao động và các đối tác kinh doanh có thể dễ dàng bỏ qua giá trị đích thực của bạn nếu bạn không thể nói chuyện với nó, hoặc vào mục đích - họ tận dụng lợi thế của bạn - hoặc đơn giản là không biết tốt hơn. Đàm phán là một kỹ năng quan trọng để học trong cuộc sống. Ba lời khuyên nhanh chóng mang đến cho bạn lên đến tốc độ:

 

Đàm phán là không giống như cuộc đối đầu. Đừng tiếp cận nó như vậy.

 

Đàm phán như thể bạn là cả hai trên cùng một bên của bàn, nhìn vào vấn đề, chứ không phải đối mặt với nhau như kẻ thù.

 

Đàm phán có một ngôn ngữ đặc biệt. Tìm hiểu các cụm từ khóa từ bất kỳ chuyên gia đàm phán hoặc nghe bài học miễn phí này với Mike Brown.

 

 

2: Giao tiếp nhu cầu của bạn:

 

Chúng ta đều có nhu cầu, nhưng bạn bè, gia đình và sử dụng lao động của bạn không thể đọc được suy nghĩ của bạn. Họ học bằng cách bạn giao tiếp nhu cầu của bạn rõ ràng, xin vui lòng, và thậm chí bằng cách lặp lại khi cần thiết. Vì vậy, học khi nào và làm thế nào để yêu cầu giúp đỡ. "Tôi rất muốn nói chuyện với bạn về điều này trong tư nhân.", "Anh có thể lái xe đưa tôi đến cửa hàng khi xe của tôi đang ở trong cửa hàng?", "Bạn vui lòng gọi cho tôi hàng ngày khi tôi nhận được thông qua các miếng vá thô này? "bạn càng tập thể dục ngôn ngữ giao tiếp, càng có nhiều nhân loại bạn sẽ thấy trong tất cả các thế giới xung quanh bạn và sự cay đắng ít bạn sẽ mang theo trong trái tim của bạn vì" không ai quan tâm đến nhu cầu của tôi! "sẽ không bao giờ là một cụm từ bạn cần phải nói ra lần nữa. Họ làm, họ chỉ cần tìm hiểu những gì họ đang có!

 

 

3: Tìm hiểu làm thế nào và khi nào nói không:

 

Không có không phải là một từ xấu. Không là không cấm kỵ và không có không nhất thiết phải phá vỡ trái tim hoặc các mối quan hệ thiệt hại. Làm thế nào bạn nói không có là một kỹ năng. Bạn đang thực sự sinh ra và biết nó, nhưng đây là sự khác biệt: như một đứa trẻ, bạn sử dụng nó mà không biết những gì bạn muốn hoặc những gì là tốt cho bạn. Khi trưởng thành, bạn biết những gì bạn muốn và quan trọng hơn, những gì bạn không muốn. Nó không quan trọng để nói không. Hai lời khuyên nhanh chóng về cách:

 

- Nói không với lòng từ bi nhưng không có lời xin lỗi. Sử dụng các từ như "Tôi muốn tôi có thể ..." hoặc "Tôi không thể để thời gian này nhưng có lẽ thời gian tới?"

 

- Làm điều đó một cách nhanh chóng. Đừng ngồi trên nó cho đến phút cuối cùng. Nhận nó qua nhanh. Sự chờ đợi làm cho nó khó khăn hơn.

 

 

4: Nhận người khác tôn trọng ranh giới của bạn:

 

cha mẹ tốt dạy cho con cái của họ ranh giới vật lý của một người nào đó chạm vào chúng một cách sai hoặc làm tổn thương họ. Nếu bạn không biết điều này như một đứa trẻ, tìm hiểu nó bây giờ. Bạn có ranh giới - tình cảm, thể chất, tài chính, và nhiều hơn nữa. Bạn phải tôn trọng ranh giới riêng của bạn đầu tiên trước khi bất cứ ai khác có thể tôn trọng họ. Bạn phải đưa ranh giới riêng của bạn nghiêm túc để cho những người khác rằng họ quan trọng với bạn. Để làm điều đó, đầu tiên xác định ranh giới của bạn. Hãy chắc chắn rằng họ sắp xếp để các giá trị và lý tưởng của bạn. Sau đó, gắn bó với họ và được công ty với bất cứ ai muốn vượt qua nó.

 

 

5: Dịch các dấu hiệu của cơ thể đau đớn, cảnh báo, và trực giác:

 

Cơ thể bạn không nói dối. Tâm trí bạn nằm tất cả các thời gian, nhưng cơ thể của bạn nói lên sự thật. Nó là một mảnh thiên tài của máy móc thiết bị mà bạn có thể học hỏi từ cũng vào thời kỳ vàng son của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để dịch đau, làm thế nào để ý đến những dấu hiệu cảnh báo khi bạn đang ở trong nguy hiểm, và làm thế nào để lắng nghe trực giác của bạn khi nó mang lại cho bạn một cảm giác xấu về một tình huống. Tìm hiểu để đọc và dịch các tín hiệu của cơ thể của bạn bằng cách làm chậm, chú ý, và đi với đường ruột của bạn - có, đường ruột của bạn và không có, không đầu của bạn!

 

 

6: Đi đi khi những dấu hiệu cho bạn biết đó là thời gian:

 

Bạn có trong một công việc nhàm chán và cần sự di chuyển trên? Bạn có trong mối quan hệ đó đang hủy hoại sức khỏe và sự tỉnh táo của bạn? Bạn có nhìn thấy những dấu hiệu trên tường - trầm cảm, lo lắng, hành vi tự phá hoại - và vẫn bỏ qua chúng? Đừng. Lắng nghe một cách cẩn thận. Lập kế hoạch xuất cảnh của bạn. Biết khi nào nên gọi nó tha là một điều cần thiết o hạnh phúc của bạn và thậm chí để tiết kiệm cuộc sống của bạn. Kết thúc một cuộc hôn nhân hoặc bỏ một "thành công" công việc không - Tôi lặp lại, nó không - làm cho bạn một sự thất bại. Nhận được rằng ra khỏi đầu bạn. Nó làm cho bạn thông minh. Bạn làm cho người khác bí mật ghen tị bởi vì nó có can đảm để đi nhưng do Thiên Chúa, đôi khi mọi thứ không làm việc ra. Đôi khi bạn chỉ cần đi theo con đường sai lầm. Vì vậy, những gì? Đừng lãng phí thời gian của bạn trong mớ hỗn độn. Đi đi!

 

 

7: Xử lý chỉ là về bất kỳ trường hợp khẩn cấp:

 

Trường hợp khẩn cấp là không thể tránh khỏi để biết các bước ngay lập tức bạn cần phải thực hiện trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp, có thể là một ngọn lửa, một tai nạn, một cuộc gọi mà ai đó cần sự giúp đỡ, hoặc bất kỳ khác mà bình thường rơi vào bên đường và bạn cần phải hành động nhanh! Tâm trở nên trống rỗng và đó là lý do tại sao việc đào tạo và kiến ​​thức mà đã trở thành bản chất thứ hai có thể đi qua. Đây là một khó khăn nhưng một trong những kỹ năng sống hàng đầu. Làm thế nào để bạn chuẩn bị mà không cần trải qua nhiều trường hợp khẩn cấp? Hy vọng rằng bạn không bao giờ đi qua bất kỳ. Nhưng chuẩn bị bằng cách thảo luận về nó với một đối tác hoặc bạn bè thông qua các tình huống tưởng tượng. Đố nhau và biện pháp phòng ngừa cần thiết trong cuộc sống của bạn.

 

 

8: Ăn uống hợp lý:

 

Sức khỏe của bạn là tài sản lớn nhất của bạn. Tôi không phải là một kỷ lục bị phá vỡ. Tôi lặp lại nó vì nó là quan trọng và dinh dưỡng là nền tảng mà bạn xây dựng sức khỏe của bạn. Nhưng học để ăn uống đúng cách là một kỹ năng sống cần thiết. Bạn trau dồi nó tất cả các thời gian. Lắng nghe cơ thể của bạn là quan trọng. Thử nghiệm là chìa khóa để bạn tìm hiểu những gì làm việc cho bạn. Hãy ăn uống đúng một ưu tiên tuyệt đối giống như đánh răng và tắm vòi sen. Tất cả mọi thứ mà đi vào những vấn đề cơ thể của bạn. Tìm sự cân bằng bây giờ không phải sau khi nó quá muộn để biến những thứ xung quanh.

 

 

9: Tiết kiệm cho tương lai:

 

Cho dù bạn đang làm chỉ đủ ăn hoặc bạn có tấn thu nhập, tiết kiệm cho tương lai là rất quan trọng. Dù tình hình của bạn, bạn có thể tiết kiệm được một cái gì đó. Và phút bạn bắt đầu tiết kiệm 'cái gì', bạn có thể tăng gấp đôi nó và tăng gấp ba nó. Những người tài chính an toàn nhất là không để trẻ em đa triệu phú. Hoàn toàn ngược lại. Họ bắt đầu ra với rất ít nhưng họ quản lý mà rất ít rực rỡ. Nó không bao nhiêu bạn thực hiện. Nó giúp bạn tiết kiệm hoặc đầu tư từ những gì bạn làm cho điều đó là câu chuyện có thật bao nhiêu.

 

 

10: Thực hiện trách nhiệm xã hội

 

Chỉ cần học để làm điều này. Tôi lấy một khóa học trong CPR năm trước. Nó không phải là niềm vui, nhưng cần thiết. Tôi muốn sống trong một xã hội mà biết làm thế nào để thực hiện CPR vào tôi khi tôi cần và tôi muốn để có thể tiết kiệm được một cuộc sống biết làm thế nào nếu tôi không còn có một sự lựa chọn thay vì bất lực. Bạn có thể học CPR trong cộng đồng của bạn và rất có thể, tìm một lớp học miễn phí mà dạy bạn làm thế nào. Đầu tư thời gian. Đi với một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Học nó.

 

 

11: Kiểm soát mức độ thở và căng thẳng của bạn:

 

Tình huống căng thẳng ném nhịp tim của bạn, hơi thở của bạn cực hơn và trở nên nông cạn. Bạn không nhận được đủ oxy cho não của bạn và bạn không thể suy nghĩ rõ ràng. Học làm thế nào để điều chỉnh trong hơi thở của bạn, và làm thế nào để bình tĩnh nó xuống là một kỹ năng mà bạn tu luyện với thiền và thở đúng kỹ thuật. Đầu tư thời gian hôm nay để tìm hiểu điều này. Tôi yêu thiền và tôi đã bao gồm video hiển thị cho bạn thở kỹ thuật trong my10 Minute Chương trình Invigorator.

 

 

12: Nói chuyện tâm trí của bạn mà không sợ hãi, bối rối hay lo lắng:

 

Đây là một trong những kỹ năng sống không ai dạy cho bạn, trừ khi bạn có cha mẹ expectational và giáo viên. Để thành công, là người của riêng bạn, nhưng tìm hiểu để làm điều đó mà không trở thành một kẻ bị ruồng bỏ hoặc mất bạn bè của bạn. Nói chuyện tâm trí của bạn với lòng từ bi, không phải vì sợ hãi. Nói chuyện tâm trí của bạn mà không sợ bị phán xét. Hãy tử tế nhưng rõ ràng về những gì bạn tin tưởng và sự thật của bạn là gì. Tìm hiểu để có thể tự tin - lấy món quà tự tin của tôi ngay tại đây - và bạn sẽ kiếm được sự tôn trọng của tất cả những ai có vấn đề. Bạn thông minh. Không cần phải lo sợ những gì tâm trí của bạn đã nói. Tin vào bản thân. Tin tưởng chính mình. Và đi ra với tâm thực sự của bạn.
 

 

 

 

Tầm quan trọng của Kỹ năng sống

 

Một trong những lĩnh vực then chốt đó cần nhấn mạnh vào tầm quan trọng của kỹ năng sống Dựa Giáo dục ... đào tạo về kỹ năng sống đã trở nên vô cùng cần thiết với môi trường cạnh tranh ngày càng tăng và áp lực. Do đó, việc sử dụng các kỹ năng sống như được cho trọng số đối với việc giải quyết những vấn đề này với. Kỹ năng cuộc sống không chỉ muốn bởi người trẻ, nhưng tất cả. Tất cả chúng ta có được để sử dụng chúng tại một số khoảng thời gian thường xuyên và thời điểm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là để truyền đạt trọng đào tạo kỹ năng sống và kỹ năng sống dựa giáo dục và cuộc sống kỹ năng giáo dục sức khỏe dựa với một phương pháp độc đáo liên quan đến âm thanh tương tác trực quan, trò chơi và các ví dụ thực tế cuộc sống. Để biết thêm thông tin về phương pháp của chúng tôi, Sư phạm, bạn có thể tham khảo các trang phần Phương pháp.

 

Trong những năm gần đây, sự nhiệt tình đối với giáo dục về vấn đề sức khỏe và xã hội đã được phát triển trong cộng đồng trên khắp thế giới. Những người trẻ tuổi, đặc biệt là trẻ em gái và phụ nữ trẻ, thường xuyên phải đối mặt với những nguy cơ đe dọa sức khỏe của họ và hạn chế cơ hội học tập của mình; nào, thông tin một mình là không đủ để bảo vệ chúng khỏi những rủi ro này.

 

giáo dục kỹ năng sống dựa trên có thể cung cấp cho các trẻ em và trẻ em gái có kỹ năng để quản lý các tình huống khó khăn như vậy, đặc biệt là trong bối cảnh của các cộng đồng hỗ trợ và môi trường. Trọng tâm là đạt mục tiêu dân số này thông qua các trường học. Cuộc sống dựa trên kỹ năng can giáo dục và cần được sử dụng để giải quyết một loạt các vấn đề có liên quan đến các nhóm trẻ. Sự cần thiết phải áp dụng các kỹ năng sống cũng được nhấn mạnh trực tiếp và gián tiếp trong một số khuyến nghị quốc tế.

 

 

 

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

Đào tạo Kỹ năng sống

 

Những thách thức trẻ em và thanh thiếu niên thường xuyên phải đối mặt với rất nhiều, và đòi hỏi nhiều hơn ngay cả những kỹ năng tính toán và tỷ lệ tốt nhất. Đó là lý do tại sao 164 quốc gia cam kết "Giáo dục cho mọi 'đã có" kỹ năng sống "là một nhu cầu học tập cơ bản cho tất cả những người trẻ tuổi.

 

Trên thế giới, kỹ năng sống-Dựa Giáo dục (LSBU) đang được áp dụng như là một phương tiện để trao quyền cho những người trẻ tuổi trong các tình huống khó khăn. LSBU đề cập đến một quá trình tương tác giảng dạy và học tập trong đó cho phép người học tiếp thu kiến ​​thức và phát triển thái độ và kỹ năng hỗ trợ việc áp dụng các hành vi lành mạnh. Nó cũng là một yếu tố quan trọng trong việc định nghĩa về chất lượng giáo dục của UNICEF.

 

 

Những kỹ năng là kỹ năng sống

 

Các kỹ năng tâm lý xã hội và cá nhân thường được coi là kỹ năng sống quan trọng. Nhiều kỹ năng được sử dụng đồng thời trong thực tế. Cuối cùng, sự tương tác giữa các kỹ năng là những gì sản xuất kết quả hành vi mạnh mẽ, đặc biệt là nơi tiếp cận này được hỗ trợ bởi các chiến lược khác như phương tiện truyền thông, chính sách và dịch vụ y tế.

 

 

 

 

 

Nội dung chương trình

 

 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng trình ra quyết định
 • Kỹ năng tư duy phê phán
 • Đối phó và tự quản lý Kỹ năng
 • Đàm phán
 • Xử lý chỉ là về bất kỳ trường hợp khẩn cấp:
 • Ăn đúng cách
 • Tiết kiệm cho tương lai:
 • Thực hiện hô hấp nhân tạo
 • Tự kiểm soát
 • Quản lý tài chính

 

 

 

 

Mục tiêu

 

 • Một mức tăng sự tự tin
 • Khả năng tăng để giao tiếp
 • Khả năng tăng để làm việc trong một môi trường đồng đội
 • Khả năng tăng để đánh giá một tình huống nguy hiểm tiềm tàng
 • Một mức tăng của lòng tự trọng
 • Một sự hiểu biết tăng trách nhiệm xã hội
 • Một sự hiểu biết gia tăng sự hỗ trợ cho trẻ em

 

 

 

 

Kết quả

 

Kết quả của việc truyền đạt kỹ năng sống học tập cho sinh viên của chúng tôi sẽ làm cho họ nhận thức, tự tin và đào tạo. Các kết quả trên là dựa trên ba yếu tố kiến ​​thức, thái độ và kỹ năng.

 

 

 

 

Lợi ích cho học viên và công ty

 

 • Những lợi ích sau của khóa đào tạo kỹ năng sống
 • Giúp bạn ở lại tập trung vào những gì đang xảy ra trong hiện tại.
 • Giúp làm giảm nỗi sợ hãi / lo lắng và thúc đẩy cảm giác đang trong tầm kiểm soát.
 • Giúp ngăn ngừa ăn uống chè chén say sưa bằng cách làm cho bạn lựa chọn thực phẩm lành mạnh khi bạn chú ý đến những gì bạn ăn.
 • Giúp bạn đầy đủ hơn trải nghiệm và tận hưởng những gì bạn đang làm.
 • Giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn từ khi có mặt nhiều hơn và có cơ hội để đánh giá.
 • Gối ôm hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách cho phép bạn thoải mái hơn và có chủ ý.
 • Giảm căng thẳng kể từ khi bạn đang ở trong giai điệu với những suy nghĩ của bạn và cơ thể của bạn.
 • Giúp bạn nâng cao kỹ năng xã hội và giao tiếp của bạn bằng cách trở thành một tốt hơn, đồng cảm hơn nghe.