Quản lý cấp cao

 

 

 

 

Là một nhà quản lý cấp cao người mà quản lý người khác để tiến hành công việc để đạt mục tiêu của doanh nghiệp. Nhà quản lý cấp cao nhìn công ty giống như nhìn thấy những bức tranh lớn hơn, họ có một tầm nhìn cho tương lai rồi đề ra chiến lược tổng thể của các quyết định của công ty và làm cho nó trở thành hiện thực. Đó là việc tăng doanh thu, lợi nhuận và phát triển bền vững.

 

Ngày nay có thể nhận ra rõ ràng sự thành bại của một công ty phụ thuộc rất hơn vào năng lực của Quản lý cấp cao. Họ giống như thuyền trưởng của một con tàu (doanh nghiệp). Khả năng định hướng, và thực hiện tốt của quản lý cấp cao quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Kinh tế toàn cầu, thế giới mở hiện giờ đã gia tăng sự cạnh tranh mãnh liệt hơn bao giờ hết. Chỉ cần quản lý cấp cao không đủ sức để đưa ra chiến lược, quyết sách tốt giúp công ty có sản phẩm tốt, bán được hàng, có lợi nhuận…. thì công ty sẽ lâm nguy. Vì vậy, vai trò của quản lý cấp cao ngày trở nên quá quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp.

 

Quản lý cấp cao không những điều hành công việc nội bộ của mình tốt mà còn nhạy bén với những sự thay đổi bên ngoài, xu hướng thị trường, sự thay đổi về công nghệ, sự phát triển về quản lý .v.v Quản lý cấp cao thành công dành thời gian để tham gia hội thảo, đào tạo sẽ có cơ hội trao đổi với nhiều người, từ đó nắm bắt ý tưởng, bí quyết mới để giúp công ty mình đổi mới và cải tiến liên tục, đem lại cơ hội phát triển công ty vuột bậc hơn, bền vững hơn.

 

 

 

Tầm quan trọng của Quản lý cấp cao

 

Tất cả các tổ chức dựa vào nỗ lực để đạt được mục tiêu chung. Vai trò quản lý cấp cao rất quan trọng vì những lý do sau:

 

 

Hoàn thành các mục tiêu

Có thể hoàn thành mục tiêu mà không quản lý, nhưng nó sẽ là vô cùng khó khăn. Nhưng về mặc dài hạn thì đó là một thách thức thật sự. Hầu hết những doanh nghiệp lớn thành công nhờ quản lý cấp cao chuyên nghiệp và năng lực. Với việc quản lý thích hợp, một tổ chức được phép lập kế hoạch và cân đối các nguồn lực của họ như một cách trong mọi công việc được hoàn thành đó.

 

 

Kiếm được lợi nhuận nhiều hơn

 

Một nhà quản lý cấp cao giỏi vừa có năng lực để giúp công ty tăng doanh thu đều đặn, vừa quản lý chi phí tốt để công ty sinh lợi nhuận cao. Cả hai mục tiêu quan trọng nhất của công ty phụ thuộc rất lớn vào năng lực của quản lý cao cấp.

 

 

Hiệu quả hơn

 

Con người không thể có hơn 24 giờ mỗi ngày. Quản lý cấp cao hiệu quả sẽ làm được nhiều việc thành công trong cùng thời gian với người khác. Quản lý cấp cao điều hành một guồng máy lớn nên khi họ hiệu quả sẽ chỉ dẫn, thúc đẩy quản lý cấp trung, cấp cơ sở và toàn bộ nhân viên làm việc hiệu quả. Như thế là cả một guồng máy hoạt động hiệu quả.

 


 

 

Chương trình đào tạo của chúng tôi

 

Chương trình Đào tạo Quản lý là một độc đáo, chương trình cung cấp phát triển nghề nghiệp đó tiềm năng trong một môi trường chuyên nghiệp với nhịp độ nhanh. Bắt đầu từ những chương trình đào tạo quản lý cấp cao bao gồm việc lập kế hoạch, triển khai kế hoạch, quản lý đội ngũ và kết quả, thực hiện việc cải tiến liên tục.

 

 

 

 

Mục tiêu khoá học

 

Chương trình được xây dựng nhằm mục đích đào tạo bạn trở thành một Quản lý cao giỏi với các phần kiến thức – kỹ năng và năng lực thực hiện thực tế hiệu quả qua các chuyên đề như sau:

 

 • Nhà quản lý cấp cao là gì?
 • Nhiệm vụ của quản lý cấp cao
 • Làm gì để trở thành nhà quản lý cấp cao
 • Tìm hiểu phong cách khác nhau quản lý
 • Nhân viên nâng cao nhận thức của phong cách và làm thế nào để thay đổi nó
 • Thực hiện tầm nhìn của công ty và giá trị
 • Cải thiện khả năng ra quyết định
 • Tầm nhìn dài hạn
 • Hoạch định cạnh tranh dài hạn
 • Nâng cao thành quả công ty liên tục
 • Phát triển năng lực của hệ thống
 • Phát triển năng lực của con người

 

 

 

 

Phương pháp đào tạo

 

Đào tạo này được dạy với phong cách lớp học đó tối đa hóa sự tham gia,  bài tập học tập, nghiên cứu trường hợp, và các bài tập dựa trên kịch bản. Một số được sử dụng để tăng cường các năng lực và kỹ năng trong mỗi mô-đun học kinh nghiệm. Khóa học bao gồm theo dõi trên các bài tập để thực hiện các công cụ và khái niệm vào tổ chức. Những người tham gia một dự án thực tế của các học viên. Từ đó, họ sẽ được hướng dẫn giải quyết tốt công việc mà họ đang và sẽ làm.

 

 

 

Đối tượng tham dự

 

Khóa học này là dành cho giám đốc điều hành, quản lý cấp trung, các nhà quản lý và lãnh đạo mà họ muốn cải thiện hiệu suất quản lý riêng của họ và giúp tạo ra một hoạt động hiệu suất cao thành công. Chương trình này sẽ rất hữu hiệu với những nhà quản lý cần phải hiểu bức tranh lớn hơn và đạt được những kỹ năng bổ sung trong quản lý lãnh đạo, chiến lược, tài chính, tiếp thị và quản lý con người để đạt thành quả của công ty và cá nhân cao hơn.

 

 

Lợi ích của khóa học

 

Tăng năng suất.

 

Quyền lãnh đạo nhất quán và có thể làm tăng năng suất của người của bạn. Ở cấp độ ban đầu, lãnh đạo là hiểu biết về con người của bạn về tình cảm. Trong cuốn sách Những nhà lãnh đạo mới, Daniel Goleman nói rằng trí tuệ cảm xúc là yếu tố quyết định cho thành công của một nhà lãnh đạo. Trí thông minh tình cảm bao gồm thông minh về cảm xúc và sử dụng sự thông cảm một cách hiệu quả để trao quyền và lôi kéo nhân viên. Đào tạo lãnh đạo bao gồm trí tuệ cảm xúc có thể trau dồi những kỹ năng cảm xúc này trong quản lý nhân sự và lãnh đạo của bạn.

 

 

Giữ nhân viên.

 

75% người tự nguyện rời bỏ công việc không bỏ công việc, họ bỏ các ông chủ của mình! Đúng vậy, nhân viên để lại các nhà lãnh đạo không hiệu quả. Bằng cách đầu tư vào đào tạo lãnh đạo, bạn có thể giữ lại người của mình và giảm chi phí tuyển dụng tốn kém.

 

 

Phát triển các nhà lãnh đạo tương lai.

 

Bạn cần phải có chiến lược về phát triển và nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai. Không có chiến lược, vai trò lãnh đạo thường được trao cho những ứng cử viên tiến bộ nhất với tính cách nổi trội. Quản lý chất lượng là sự kết hợp của những phẩm chất đúng đắn và sự đào tạo đúng đắn. Xác định những người có những gì cần và cung cấp cho họ đào tạo lãnh đạo nhắm mục tiêu. Nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo trong tương lai hỗ trợ lập kế hoạch kế nhiệm và cung cấp con đường sự nghiệp cho nhân viên, tăng cường tiếp tục duy trì.

 

 

Tăng sự tham gia của nhân viên.

 

Tất cả chúng ta đều muốn biết mình đang tiến triển như thế nào trong vai trò của mình, nhận được lời khen ngợi khi có được những phản hồi tích cực và có tính xây dựng khi cần thiết. Trên thực tế, 43% số nhân viên tham gia tích cực tham gia phản hồi ít nhất mỗi tuần một lần so với chỉ 18% những người có mức độ tham gia thấp. Cung cấp phản hồi là một kỹ năng của các nhà lãnh đạo thành công. Thông qua đào tạo lãnh đạo, bạn có thể dạy cách hiệu quả để cung cấp phản hồi để thúc đẩy và nâng cao trình độ kỹ năng của người của bạn.

 

 

Thực hiện một phong cách lãnh đạo hiệu quả.

 

Đào tạo lãnh đạo có thể hỗ trợ thực hiện phong cách lãnh đạo thích hợp nhất cho tổ chức của bạn và công việc bạn làm. Có một số phong cách lãnh đạo, tất cả đều có lợi thế và bất lợi riêng của họ. Đào tạo lãnh đạo cũng có thể giúp các nhà lãnh đạo cá nhân phát triển phong cách lãnh đạo cá nhân của mình mà các thành viên trong nhóm của họ sẽ đáp ứng tốt nhất.

 

 

Ra quyết định tốt hơn.

 

Cuối cùng, nhưng hoàn toàn không kém: Đào tạo lãnh đạo có thể dẫn đến việc ra quyết định tốt hơn. Làm sao? Bởi vì các nhà lãnh đạo hoạt động ở mức độ trí tuệ cảm xúc cao có quan điểm để đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh, thông minh. Vì lý do đó, bạn có thể xem xét đầu tư đào tạo lãnh đạo của bạn trở lại.